Mới Nhất
100,000

So sánh dây chuyền trộn tự động và khuấy trộn thủ công

So sánh dây chuyền trộn tự động và khuấy trộn thủ công

thời kỳ khuấy trộn đóng vai trò quan yếu trong rộng rãi ngành công nghiệp. tuy nhiên, https://vilapec.com/thiet-ke-day-chuyen-khuay-tron-toi-uu-cho-san-xuat-cong-nghiep.html cách truyền thống bằng tay hiện không còn thích hợp có nhu cầu phân phối hiện đại. dây chuyền trộn tự động mang đến hiệu quả nổi bật và là xu hướng không thể làm ngơ trong thời đại công nghệ bốn.0.

1. khái niệm dây chuyền khuấy trộn
dây chuyền khuấy trộn là hệ thống đồ vật được thiết kế để thực hiện giai đoạn khuấy trộn nguyên liệu một phương pháp tự động và liên tiếp. Hệ thống này bao gồm rộng rãi bộ phận phối hợp để xử trí nguyên liệu, tạo ra sản phẩm đồng đều và đáp ứng buộc phải công nghệ.

hai. Cấu tạo của dây chuyền khuấy
một dây chuyền khuấy tiêu chuẩn thường bao gồm các phòng ban chính sau:
– Bồn khuấy:
– vật liệu chế tác phổ biến là inox hoặc thép ko gỉ, mang chức năng chống ăn mòn và dễ vệ sinh.
– hình dáng và kích thước của bồn khuấy được thiết kế tùy thuộc vào sản phẩm cần cung cấp.
– Hệ thống cánh khuấy:
– sở hữu nhiều loại cánh khuấy như chân vịt, mỏ neo, tuabin, băng xoắn.
– Vị trí và số lượng cánh khuấy ảnh hưởng lớn tới hiệu quả khuấy trộn.
– Động cơ khuấy:
– công suất và tốc độ của động cơ được điều chỉnh để thích hợp sở hữu tính chất vật liệu.
– Hệ thống điều khiển:
– Gồm bảng điều khiển, ai là người sẽ thiết kế các dây chuyền sản xuất tự động cảm biến nhiệt độ, áp suất và biến tần.
– Giúp theo dõi và điều chỉnh công đoạn khuấy trộn theo mùa thực.
– Hệ thống gia nhiệt/làm lạnh (nếu có):
– Được dùng lúc vật liệu bắt buộc được duy trì ở nhiệt độ ổn định.
– Hệ thống bơm, van và con đường ống:
– đảm bảo nguyên liệu được đưa vào và đưa ra khỏi hệ thống 1 bí quyết liên tục.

ba. Nguyên lý hoạt động
công đoạn khuấy trộn diễn ra theo những bước căn bản sau:
một. Cấp nguyên liệu:
nguyên liệu được đưa vào bồn khuấy qua hệ thống bơm hoặc van cấp liệu.
hai. Khuấy trộn:
Động cơ truyền động nơi hệ thống cánh khuấy, tạo dòng chảy mạnh mẽ, giúp hòa trộn nguyên liệu đều.
3. Kiểm soát:
Cảm biến liên tục đo nhiệt độ, áp suất và mức chất lỏng, giúp hệ thống tự động điều chỉnh theo tham số cài đặt.
4. Xả sản phẩm:
Sau lúc đạt độ đồng nhất, sản phẩm được đưa ra ngoại trừ qua hệ thống van xả hoặc bơm.

dây chuyền trộn không chỉ là phương tiện cung ứng mà còn là giải pháp tuyệt vời hóa hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Việc hiểu rõ cấu tạo và nguyên lý hoạt động giúp công ty vận hành hệ thống hiệu quả hơn, đảm bảo năng suất và đáp ứng nhu cầu thị phần.

Tổng Quan

Ví trị

TP Hà Nội,100000,Châu Đức,Bà Rịa – Vũng Tàu

Bình luận

  • Chất lượng
  • Giá cả
  • Dịch Vụ